CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU SX VÀ PHÁT TRIỂN SỢI ECO (ECOSOI)

“ECOSOI – Weaving life with green fibers”

Liên hệ với chúng tôi

Giới thiệu:

Dứa là loại cây trồng phổ biến ở Việt Nam. Bà con nông dân thu hoạch hơn 1 triệu tấn quả dứa đồng thời thải bỏ vài triệu tấn lá dứa mỗi năm. Lá dứa được xử lý chủ yếu bằng cách phay và đốt trên cánh đồng. Nhằm mục tiêu bảo vệ môi trường, nâng cao giá trị cây dứa, tạo sinh kế cho người dân nông thôn và những người yếu thế trong xã hội ECOSOI được thành lập để biến lá dứa, thân chuối… thành những sợi xanh, tạo ra nhiều sản phẩm cao cấp đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và quốc tế. ECOSOI trân trọng và biết ơn vì sự yêu mến của đối tác, khách hàng và tình cảm của người tiêu dùng dành cho những sản phẩm của ECOSOI.

Hình ảnh

Một số hình ảnh thực tế

Được chúng tôi ghi, chụp lại trong lúc thực hiện các công đoạn để sản xuất cả sản phẩm…

A title

Image Box text

ECOSOI TEAM

RACHEL ISENSCHMID
GIÁM ĐỐC KINH DOANH

Sáng lập tổ chức phi chính phủ KIBV hoạt động vì cộng đồng, khôi phục và gìn giữ nét đẹp của Việt Nam thông qua các sản phẩm dệt thủ công truyền thống và các sản phẩm từ sợi thiên nhiên.

NGUYỄN VĂN HẠNH
GIÁM ĐỐC KỸ THUẬT

Sáng lập nên hợp tác xã nông sản Hạnh phúc, tôi đau đáu nỗi niềm làm sao để nâng cao đời sống của bà con nông dân? Nếu bà con có việc làm và thu nhập ổn định ở quê nhà thì họ không phải đi tha phương cầu thực nữa

VŨ THỊ LIỄU
GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Sáng lập ECOSOI, là chuyên gia môi trường tôi hiểu rõ những tác hại nghiêm trọng đến môi trường và sức khỏe cộng đồng từ việc đốt lá dứa. ECOSOI sản xuất sợi từ lá dứa đi đúng với xu thế phát triển bền vững và kinh tế tuần hoàn.

Đánh giá của khách hàng

Khách hàng nói về sản phẩm của ECOSOI sau khi dùng….

Những sản phẩm của ECOSOI độc, đẹp, lạ, không bao giờ lỗi mốt là những từ chưa đủ để nói về ECOSOI. Đẹp từ form dáng đến chất liệu sợi dứa, sợi chuối và lại vô cùng thoải mái khi sử dụng

Quá thích sản phẩm của ECOSOI khi nguyên liệu làm là những sợi dứa thiên nhiên. Từng đường máy mũi chỉ tinh tế, đều nhau trên bề mặt sợi giúp tăng thêm sự bền đẹp của sản phẩm.

GIẤY CHỨNG NHẬN